Thiết bị điện

Với sự phát triển của nền kinh tế chung, ngành xây dựng cũng phát triển theo, các loại hình công ty xây dựng ra đời. Và chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị xây dựng nhà phần thô uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh và một số tiểu bang lân cận. Chúng tôi hoạt động với đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, bao gồm kiến ​​trúc sư, kỹ sư xây dựng và công nhân trực tiếp thi công. Hơn thế nữa,  còn sở hữu những máy móc, thiết bị, phương tiện mới nhất. Nhờ đó, chúng tôi luôn thực hiện các công trình xây dựng nhà ở chất lượng cao, được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ. Mục tiêu chính của công ty tại thời điểm thành lập là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi xây nhà thường có 2 phần: xây dựng phần thôxây dựng trọn gói. Vậy xây thô là gì, hay công ty xây thô là gì? Tôi sẽ trả lời câu hỏi này. Có thể hiểu đơn giản nhất là xây dựng phần thô. Là xây dựng phần móng có các hạng mục chịu lực như phần ngầm (tầng hầm), sàn, cột, khung, tường, dầm, mái, cầu thang, … nhưng chưa được chôn, lấp.

Xây dựng cuộc sống là tiền đề quan trọng và cơ bản. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ ngôi nhà và ảnh hưởng đến các hoạt động đang hoàn thiện ở hậu trường. Vì vậy, các đơn vị xây dựng nhà cần tư vấn chi tiết, kỹ lưỡng và rõ ràng cho khách hàng để tránh những sự cố không mong muốn. Nó được mang lại bằng cách làm cho một bộ phận càng thô càng tốt. Nó không chỉ giảm thiểu chi phí và thời gian thực hiện và giảm thiểu tác động của các công việc và hoạt động khác trong tương lai, mà còn tạo sự thuận tiện cho các hạng mục xây dựng trọn gói trong tương lai (ví dụ: xây dựng công trình phụ và loại bỏ các chi tiết, v.v.))

Nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng bao gồm cát BT, cát tường, cát trát, gạch đinh, gạch ống, đất, đá (1×2, 4×6), bê tông, bê tông. Vật liệu sơn tường, bê tông sắt thép, mái tôn (ngói), cáp quang, cáp truyền hình, cáp mạng, ống luồn dây điện, ống nước nóng âm tường, ống cấp nước, ống thoát nước âm tường, ban công, sân thượng, nhà vệ sinh …
Liên hệ với công ty xây nhà để biết thêm thông tin.mang đến cơ hội hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.
Chúng tôi sẽ giao ngôi nhà mong muốn cho khách hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0944 29 33 27