Thiết bị điện

NHÀ THẦU THIẾT BỊ ĐIỆN GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN ĐIỆN NHÀ XƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Đối với một nhà xưởng, việc vận hành liên tục là hết sức quan trọng và để có được điều này cần phải duy trì một hệ thống cung cấp và truyền tải điện tốt.Vì vậy, các công ty, nhà xưởng luôn cần đến sự hỗ trợ của các nhà thầu thiết bị điện.

Như chúng ta thường gặp, nhà xưởng sau một thời gian đi vào hoạt động sẽ gặp phải tình trạng xuống cấp về phần đường dây điện. Điều này gây nguy hiểm cho người lao động và an toàn tài sản của chính công ty. Hiện tượng chập hay giật điện sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh cũng như nguy hiểm đến tính mạng con người.

Chính vì lí do này mà việc bảo dưỡng và cải tạo điện nhà xưởng luôn là nhu cầu bức thiết của thất cả các doanh nghiệp. Thế nên, để đáp ứng đầy đủ những dịch vụ về cải tạo điện nhà xưởng, là người chủ công ty bạn hãy tìm đến những nhà thầu thiết bị điện có uy tín.

Một nhà thầu thiết bị điện uy tín sẽ giúp bạn chỉ ra nguyên nhân của sự cố rò rỉ điện và chập điện. Thông thường là do những nguyên nhân sau:

  • Đầu nối các đầu dây không chính xác khiến mạch điện chập chờn. Băn dính dán cách điện không tốt cũng làm rò rỉ điện. Dây điện kém chất lượng không đủ để tải điện nên dẫn đến quá tải điện trên đường dây.
  • Thiết bị bảo vệ điện nhà xưởng xuống cấp nhanh chóng.
  • Chuột và dán cắn phá hoại đường dây.

nhau thau dien nha xuong

Trải qua quá trình hoạt động, doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các máy móc thiết bị cũng được đầu tư mới và tăng lên. Điều này rất có thể dẫn đến tình trạng hệ thống điện nhà xưởng bị quá tải. Vậy trong trường hợp này một nhà thầu thiết bị điện uy tín sẽ tư vấn cho bạn điều gì?

  • Kiểm tra các trục cáp điện chính, dùng đồng hồ Ampe kìm đo dòng điện sử dụng lúc quá tải, nếu quá tải có thể thay cáp lớn hơn hoặc tách tải ra lắp thêm trục cáp phụ.
  • Kiểm tra các điểm đấu nối tiếp xúc, đầu coss bấm dây, bulong ốc MCCB, xiết chặt hoặc thay thế mới.
  • Kiểm tra nối te, tiếp đất, các điểm đấu nối, thay thế hoặc lắp thêm cọc tiếp đất.
  • Thay thế các vỏ tủ điện đã sử dụng quá lâu, các tủ do phát sinh thiết bị có thể quá hẹp gây phát nhiệt nên thay tủ lớn hơn.
  • Kiểm tra các thiết bị đóng cắt, lên kế hoạch thay thế hoặc bảo trì.

thiet bi dien cho nha xuong

Là người chủ doanh nghiệp chắc chắn bạn sẽ không mong muốn bất cứ một sự cố đáng tiếc nào xảy ra trong chính nhà xưởng của mình đặc biệt những vấn đề liên quan đến điện. Vì vậy hãy đầu tư một cách đúng đắn và thông minh nhất cho hệ thống điện nhà xưởng bằng việc tìm kiếm và hợp tác với một nhà thầu thiết bị điện uy tín và tận tâm.

>> Một số mẫu nhà đúc giả

THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT

>> Đơn giá sửa chữa nhà

>> Đơn giá sửa nhà nâng tầng

>> Chi phí sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu

>> Đơn giá sửa nhà đúc giả

THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT

>> Đơn giá thiết kế nhà

>> Đơn giá xây nhà trọn gói

>> Đơn giá xây nhà phần thô

>> Đơn giá xây nhà cấp 4

THAM KHẢO MỘT SỐ BÀI VIẾT

>> Đơn giá thiết kế nhà

>> Đơn giá xây nhà trọn gói

>> Đơn giá xây dựng phần thô

>> Đơn giá xây nhà cấp 4

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0944 29 33 27